Chương Trình "Cùng Em Đến Trường" tại Gia Lai

Cập nhật lúc: 18:51 28/08/2018

Thay mặt Ban tổ chức, Lê Dũng báo cáo Ban Quản trị cùng toàn thể các ACE Hội viên Hội Bảo Tồn Lan Rừng Việt Nam: Chương trình "Cùng em đến trường" tổ chức ngày 26,27/08/2018 tại 2 huyện Iagrai và Chư Sê tỉnh Gia Lai đã được tổ chức thành công mĩ mãn! 

Thành phần Ban tổ chức gồm Ad Tuấn Orchid Garden Đoàn, Ad @Lê Dũng và các ace Clb Hoa lan Chư Sê, Ngân hàng Hoa lan thiện nguyện Gia Lai phối hợp cùng các ACE Hội viên khu vực tỉnh Gia Lai thực hiện.

Ban Tổ chức đã thay mặt Hội tặng:
1. Tặng 25 chiếc xe đạp đến 25 em học sinh vượt khó tại Trường PTDT BT THCS Phan Đăng Lưu xã Ayun huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai.
2. Tặng 10 xe đạp cho 10 em học sinh vượt khó tại Trường TH Cù Chính Lan xã Iachia huyện Iagrai tỉnh Gia Lai. Trong đó: 
2.1. 5 chiếc xe của Hội BTLR VIỆT NAM tặng.
2.2. 5 chiếc xe của Ngân hàng hoa lan thiện nguyện Gia Lai tặng.

Kinh phí:
- Kinh phí mua quà tặng Hội BTLR Việt Nam 35 triệu đồng mua 30 chiếc xe đạp. 
- Kinh phí mua 5 chiếc xe đạp do Ngân hàng Hoa lan thiện nguyện Gia Lai tặng.

Trong quá trình thực hiện Chương trình, chúng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi cảm nhận được niềm vui lớn tỏ hiện trên khuôn mặt của các em, của Phụ huynh các em, của Ban giám hiệu, Quý thầy cô... khi các em tiếp nhận những phần quà có giá trị và hết sức ý nghĩa từ Hội. Mong rằng các em sẽ luôn cố gắng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để vươn lên, học tập thật tốt; trở thành những người con ngoan, trò giỏi, để giúp ích cho bản thân, cho gia đình và xã hội mai sau! 

Chúng tôi cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô Trường THPT BT THCS Phan Đăng Lưu và Trường TH Cù Chính Lan đã giúp chúng tôi tiếp cận và lập danh sách các em học sinh thật chính xác; đã nhiệt tình ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi thực hiện thành công Chương trình! 

Chúng tôi cũng không quên cảm ơn các ACE Hội viên cùng tham dự, phối hợp thực hiện Chương trình. Dù đa số Hội viên đều ở khá nơi tổ chức; dù gia đình rất bận rộn,... nhưng các ACE đã nhiệt tình, hy sinh thời gian, công sức và cả tiền bạc... để giúp chúng tôi tổ chức Chương trình thành công!

Mong rằng trong thời gian tới, Hội chúng ta sẽ luôn luôn đoàn kết và phát triển vững mạnh! Mỗi ACE Hội viên sẽ luôn luôn mở rộng tấm lòng nhân ái của mình tùy theo khả năng, để Hội chúng ta có thêm nhiều điều kiện đến với các em học sinh và những hoàn cảnh đang còn gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

Kính chúc toàn thể các ACE và gia đình luôn vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công!