Chương Trình "Cùng Em Đến Trường" tại Lai Châu

Cập nhật lúc: 19:07 26/08/2018

Được sự quan tâm của các hội viên cả nước ủng hộ cho học sinh tỉnhLai Châu trong đợt lũ tháng 6 và tháng 7 vừa qua. Ngày 25-26/8 Hội BảoTồn Lan Rừng Việt Nam đã phối hợp với Câu Lạc Bộ Hoa Lan Lai Châu tổ chức chương trình CEDT tại 3 điểm thuộc tỉnh Lai Châu.

* Quà tặng: 

Hội Bảo Tồn Lan Rừng Việt Nam: tặng 90 xe đạp, mỗi xe trị giá 1150k (tổng trị giá 103,5 triệu, Hội chi 100 triệu, CLB Hoa Lan Lai Châu góp 3,5 triệu và chi phí vận chuyển) 

* CLB Hoa lan Lai Châu: 

- Mỗi huyện 20 xuất quà (500k/xuất), tổng trị giá 30 triệu

- Sách giáo khoa cấp 1,2 quyên góp từ anh chị em yêu hoa lan. 

Tham gia chương trình có nhiều hội viên và anh chị em yêu hoa lan, lãnh đạo một số ngành địa phương, các thầy cô giáo, phụ huynh và đông đảo học sinh, bà con nhân dân trên địa bàn. 

Chương trình như một ngày hội của học sinh các nhà trường nhờ công tác tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, trang trọng, những tiết mục văn nghệ do chính thầy và trò các nhà trường biểu diễn, tăng thêm niềm vui cho các em học sinh.

Hội Bảo Tồn Lan Rừng Việt Nam và Câu Lạc Bộ Hoa Lan Lai Châu trân trọng cám ơn các Hội viên và anh chị em yêu hoa lan cả nước đã chung tay góp sức cho chương trình, đặc biệt là đã chia sẻ với đồng bào các dân tộc tỉnh Lai Châu trong đợt mưa lũ vừa qua!