Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam – Đồng hành cùng học sinh nghèo huyện Lương Sơn vượt khó

Cập nhật lúc: 13:53 06/09/2018

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh tại những địa phương khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong học tập, nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam phối hợp với Hội hoa lan tỉnh Hòa Bình, Câu lạc bộ hoa lan Lương Sơn tổ chức trao tặng 30 chiếc xe đạp và 10 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hợp Hòa ( huyện Lương Sơn). Nhân dịp này, Hội bạn lan Hà Nội cũng đã tặng 11 xuất học bổng và 98 cặp sách cho các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hợp Hòa. Với tổng trị giá gần 55 triệu đồng. 

Các thành viên Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học và THCS Hợp Hòa ( Lương Sơn)

Được biết, Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam được thành lập từ tháng 9/2015, đến nay Hội có trên 77 ngàn hội viên trên khắp cả nước. Bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm về trồng, chăm sóc các loại hoa, đặc biệt là hoa lan rừng Việt Nam, hội viên thường xuyên đóng góp vật chất và tổ chức các buổi bán đấu giá lan rừng để góp tiền nhằm chăm lo, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo hiếu học. Với khẩu hiệu “ Đồng hành cùng học sinh vượt khó”, sau 3 năm thành lập Hội đã tổ chức tặng qua cho trên 60 điểm trường trên khắp cả nước với trị giá hàng tỷ đồng.

Sự quan tâm chia sẻ, sự hỗ trợ giúp đỡ của các thành viên Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam  đã kịp thời mang lại sự ấm áp, niềm an ủi động viên và khích lệ các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập./.

Thanh Hoàn ( Văn phòng UBND huyện Lương Sơn)

Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Hòa Bình